คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (41.68 %)
ภาควิชาภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ (43.64 %)


ปีการศึกษา ภาคการศึกษา รหัสวิชา ชื่อ Subject Name
2558 1 712-301 เตรียมสหกิจ Cooperative Education Preparation 0.00 % (0/1)
2558 1 712-343 จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร Microbial for Food Products 50.00 % (5/10)
2558 1 712-354 วิศวกรรมอาหาร Food Engineering 50.00 % (2/4)
2558 1 712-355 ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร Food Engineering Laboratory 100.0 % (3/3)
2558 1 712-356 การแปรรูปอาหาร 2 Food Processing II 33.33 % (1/3)
2558 1 712-357 ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร2 Food Processing Laboratory II 33.33 % (1/3)
2558 1 712-413 ภาษาอังกฤษสําหรับวิทยาศาสตรการอาหารและโภชนาการ English for Food Science and Nutrition 66.67 % (2/3)
2558 1 712-461 เทคโนโลยีบรรจุภัณฑอาหาร Food Packaging Technology 57.14 % (4/7)
2558 1 712-477 การพัฒนาผลิตภัณฑอาหาร Food Products Development 50.00 % (2/4)
2558 1 712-492 สัมมนาทางวิทยาศาสตรการอาหารและโภชนาการ Seminar in Food Science and Nutrition 0.00 % (0/1)
2558 1 712-493 โครงร่างงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ Research Proposal in Food Science and Nutrition 0.00 % (0/1)
2558 1 712-512 การวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์อาหารและโภชนศาสตร์ Research and Development in Food Science and Nutrition 0.00 % (0/1)
2558 1 712-520 โภชนศาสตร์ Nutrition Sciences 37.50 % (3/8)
2558 1 712-526 สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร Functional Properties of Food Components 25.00 % (2/8)
2558 1 712-590 วิทยานิพนธ์ - 0.00 % (0/1)
2558 1 712-591 วิทยานิพนธ์ (แผน ก แบบ ก2) - 0.00 % (0/1)
2558 1 718-241 วิทยาศาสตรผูบริโภคอาหาร Food Consumer Sciences 40.00 % (2/5)
2558 1 718-243 หลักการฮาลาลสำหรับระบบบริการสุขภาพและอาหาร Principles of Halal for Health and Food Services 0.00 % (0/7)
2558 1 718-265 สรีรวิทยาของมนุษย์ Human Physiology 0.00 % (0/4)
2558 1 718-314 โภชนาการตลอดวงจรชีวิตมนุษย์ Nutrition Throughout the Human Life Cycle 100.0 % (1/1)
2558 1 718-315 โภชนบำบัดทางการแพทย์ 1 Medical Nutrition Therapy I 0.00 % (0/1)
2558 1 718-319 การประเมินภาวะโภชนาการ Nutritional Assessment 0.00 % (0/1)
2558 1 718-332 การวิเคราะห์และประเมินผลิตภัณฑ์อาหาร Food Product Analysis and Evaluation 50.00 % (6/12)
2558 1 718-333 หลักการประกอบอาหาร Principles of Food Preparation 72.73 % (8/11)
2558 1 718-342 โภชนาการศึกษาและการให้คําปรึกษาทางโภชนาการ Nutrition Education and Counseling 0.00 % (0/1)
2558 1 718-440 ศิลปะการทำอาหาร Culinary Arts 35.29 % (6/17)
2558 1 718-451 สัมนาทางด้านโภชนาการและการกำหนดอาหาร Seminar in Nutrition and Dietetics 0.00 % (0/0)
2558 1 718-452 โครงร่างงานวิจัยทางโภชนาการและการกำหนดอาหาร Research Proposal in Nutrition and Dietetics 0.00 % (0/1)
2558 1 718-462 สมุนไพรเพื่อสุขภาพ Herbs for Health 0.00 % (0/1)
2558 1 718-469 ธุรกิจอาหาร Food Business 0.00 % (0/2)
2558 1 721-233 ปฏิบัติการเคมีอินทรีย์ 1 Organic Chemistry Laboratory I 0.00 % (0/1)