รหัสวิชา : 712-151
ชื่อวิชา : วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการเบื้องต้น
Subject Name : Introduction to Food Science and Nutrition

รหัสวิชา : 712-151    ชื่อวิชา : วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการเบื้องต้น   Introduction to Food Science and Nutrition
    ปีการศึกษา : 2559   ภาคการศึกษา : 1

พื้นฐานโภชนาการ2550อัจฉรา ดลวิทยาคุณ  Link
Food Science1995Potter, N  ,Hotchkis, H  Link
Handbook of Food Preservation2007Rahman, M.S  Link
วิศวกรรมแปรรูปอาหาร2535รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต  Link
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร2545วิไล รางสาดทอง  Link


อัจฉรา ดลวิทยาคุณ/2550/พื้นฐานโภชนาการ
Potter, N*Hotchkis, H/1995/Food Science
Rahman, M.S/2007/Handbook of Food Preservation
รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต/2535/วิศวกรรมแปรรูปอาหาร
วิไล รางสาดทอง/2545/เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร