รหัสวิชา : 712-343
ชื่อวิชา : จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร
Subject Name : (Microbial for Food Products)

รหัสวิชา : 712-343    ชื่อวิชา : จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร   (Microbial for Food Products)
    ปีการศึกษา : 2559   ภาคการศึกษา : 1

เทคโนโลยีอาหารหมัก2551จารุวรรณ มณีศรี  Link
จุลชีววิทยาอุตสาหกรรม2546ดุษณี ธนะบริพัฒน์  -
จุลชีววิทยาทางอาหาร2552บุษกร อุตรอภิชาติ  Link
เทคนิคการเก็บรักษาจุลินทรีย์2544สมบรูณ์ ธนาศุภวัฒน์  Link
จุลชีววิทยาทางอาหาร2545สุมณฑา วัฒนสินธุ์  Link
Food Microbiology2002Adams M R  ,Moss M O  Link
Fundamental food microbiology2003Ray B  Link


จารุวรรณ มณีศรี.2551.เทคโนโลยีอาหารหมัก.ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี.247 หน้า.
ดุษณี ธนะบริพัฒน์.2546.จุลชีววิทยาอุตสาหกรรม.ภาควิชาชีววิทยาประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง.
บุษกร อุตรอภิชาติ.2552.จุลชีววิทยาทางอาหาร.ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ.459 หน้า.
สมบรูณ์ ธนาศุภวัฒน์.2544.เทคนิคการเก็บรักษาจุลินทรีย์.ส านักพิ มพ์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.กรุงเทพฯ. 193 หน้า.
สุมณฑา วัฒนสินธุ์.2545.จุลชีววิทยาทางอาหาร.โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์.กรุงเทพฯ.454 หน้า.
Adams M R, Moss M O.2002.Food Microbiology.The Royal Society of Chemistry.Cambridge.
Ray B.2003.Fundamental food microbiology.CRC Press, Washington, D.C., USA.