Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากร
สารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ-ภาควิชา
อัพโหลด มคอ.3
เข้าสู่ระบบ
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
การสุขาภิบาลอาหาร
รายวิชา (1)
บรรณานุกรม
ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ ระบบ HACCP)
รายวิชา (1)
บรรณานุกรม
ความปลอดภัยของอาหาร )การใช้ระบบ HACCP
รายวิชา (1)
บรรณานุกรม
จุลชีววิทยาทางอาหาร
รายวิชา (2)
บรรณานุกรม