บรรณานุกรม | ศศิเกษม ทองยงค์ และพรรณี เดชกาแหง.เคมีอาหารเบื้องต้น.กรุงเทพฯ:โอเดียนสโตร์,2530.) |
ชื่อทรัพยากร | เคมีอาหารเบื้องต้น |
ชื่อผู้แต่ง | ศศิเกษม ทองยงค์ และพรรณี เดชกาแหง( 1) |
แหล่งทรัพยากร | http://jfklib.oas.psu.ac.th/opac2/BibList.aspx?word=%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%99+&type=all= |