บรรณานุกรม

บรรณานุกรมสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ และแขม ล่องนภา.2542.รายงานการวิจัยเรื่องการใช้เยื่อในลาต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด โดยสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ, แขม ล่องนภา, ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.)
ชื่อทรัพยากรรายงานการวิจัยเรื่องการใช้เยื่อในลาต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด โดยสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ, แขม ล่องนภา, ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ชื่อผู้แต่งสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข( 21)
ชาญวิทย์ เบญจมะ และแขม ล่องนภา( 1)
แหล่งทรัพยากร-