Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากร
สารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ-ภาควิชา
อัพโหลด มคอ.3
เข้าสู่ระบบ
2542 รายงานการวิจัยเรื่อง การใช้เยื่อในลำต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2559
1
732-151
หลักการผลิตสัตว์
Principles of Animal Production)