รหัสวิชา : 718-241
ชื่อวิชา : วิทยาศาสตรผูบริโภคอาหาร
Subject Name : Food Consumer Sciences

รหัสวิชา : 718-241    ชื่อวิชา : วิทยาศาสตรผูบริโภคอาหาร   Food Consumer Sciences
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผั สและการยอมรับของผูบริโภค2556เพ็ญขวัญ ชมปรีดา  -
พฤติกรรมศาสตรเบื้องตน2540พวงทอง ปองภัย  -
การวิจัยเชิงพฤติกรรมศาสตร2551สุธรรม รัตนโชติ  Link
Attitudes, personality and behavior2005Ajzen, Icek.  Link
Food product development2001Earle, M., Earle, R.  ,Anderson, A.  -


เพ็ญขวัญ ชมปรีดา. 2556. การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผั สและการยอมรับของผูบริโภค, พิมพครั้งที่ 2, บริษัทวิสตา อินเตอรปริ้นท จํากัด, กรุงเทพมหานคร.
พวงทอง ปองภัย. 2540. พฤติกรรมศาสตรเบื้องตน.คณะศึกษาศาสตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร , ปตตานี.
สุธรรม รัตนโชติ.2551.การวิจัยเชิงพฤติกรรมศาสตร.ทอป, กรุงเทพฯ.
Ajzen, Icek. 2005. Attitudes, personality and behavior, 2nd ed.Open University Press, Berkshire, UK.
Earle, M., Earle, R.and Anderson, A. 2001. Food product development.Woodhead Publishing Limited., Cambridge, UK.