รหัสวิชา : 718-243
ชื่อวิชา : หลักการฮาลาลสำหรับระบบบริการสุขภาพและอาหาร
Subject Name : Principles of Halal for Health and Food Services

รหัสวิชา : 718-243    ชื่อวิชา : หลักการฮาลาลสำหรับระบบบริการสุขภาพและอาหาร   Principles of Halal for Health and Food Services
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

บทบัญญัติอิสลามว่าด้วยอาหารฮาลาล2555มะรอนิง สาแลมิง และ อัสมัน แตอาลี  -
เครื่องสำอางฮาลาล2555ขวัญจิต อี๊งโพธิ์ และ ซาฟียะห์ สะอะ  -
สปาฮาลาล2555อัสนี หวังพิทยา  -
มาตรฐานอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาล (ฉบับกระทรวง สาธารณสุข)2557เครือวัลย์ เก้าเอี้ยน และ คณะ  -
คู่มือแนวทางการพัฒนาสถานที่ประกอบอาหารฮาลาลสำหรับผู้ป่วย ในโรงพยาบาล (ฉบับกระทรวงสาธารณสุข)2557เครือวัลย์ เก้าเอี้ยน และ คณะ  -
มาตรฐานอาหารฮาลาลสำหรับผู้ป่วยในโรงพยาบาล (ฉบับกระทรวงสาธารณสุข)2557เครือวัลย์ เก้าเอี้ยน และ คณะ  -


มะรอนิง สาแลมิง และ อัสมัน แตอาลี.2555.บทบัญญัติอิสลามว่าด้วยอาหารฮาลาล.นนทบุรี:สำนักพิมพ์ บริษัทกระแสธุรกิจ จำกัด.
ขวัญจิต อี๊งโพธิ์ และ ซาฟียะห์ สะอะ.2555.เครื่องสำอางฮาลาล.นนทบุรี: สำนักพิมพ์ บริษัทกระแสธุรกิจ จำกัด.
อัสนี หวังพิทยา.2555.สปาฮาลาล.นนทบุรี : สำนักพิมพ์ บริษัทกระแสธุรกิจ จำกัด.
เครือวัลย์ เก้าเอี้ยน และ คณะ.2557.มาตรฐานอาหารปลอดภัยในโรงพยาบาล (ฉบับกระทรวง สาธารณสุข).กรุงเทพ ฯ : โรงพิมพ์ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย จำกัด.
เครือวัลย์ เก้าเอี้ยน และ คณะ.2557.คู่มือแนวทางการพัฒนาสถานที่ประกอบอาหารฮาลาลสำหรับผู้ป่วย ในโรงพยาบาล (ฉบับกระทรวงสาธารณสุข).กรุงเทพ ฯ : โรงพิมพ์ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย จำกัด.
เครือวัลย์ เก้าเอี้ยน และ คณะ.2557.มาตรฐานอาหารฮาลาลสำหรับผู้ป่วยในโรงพยาบาล (ฉบับกระทรวงสาธารณสุข).กรุงเทพ ฯ : โรงพิมพ์ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย จำกัด.