Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากร
สารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ-ภาควิชา
อัพโหลด มคอ.3
เข้าสู่ระบบ
ชาญวิทย์ เบญจมะ และแขม ล่องนภา
รายงานการวิจัยเรื่องการใช้เยื่อในลาต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด โดยสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ, แขม ล่องนภา, ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายวิชา (1)
บรรณานุกรม