Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากร
สารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ-ภาควิชา
อัพโหลด มคอ.3
เข้าสู่ระบบ
เทคโนโลยีอาหารหมัก
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2559
1
712-343
จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร
(Microbial for Food Products)
2558
1
712-343
จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร
Microbial for Food Products