งามทิพย์ ภู่วโรดม.2550.การบรรจุอาหาร.บริษัท เอส.พี.เอ็ม.การพิมพ์จํากัด.กรุงเทพมหานคร. Brennan J G.2006.Food Processing Handbook.Wiley-VCH Verlag GmbH & Co.KGsA, Weinheim, Germany. Potter N, Hotchkis H.1995.Food Science.5th edition.Chapman and Hall, USA. Rahman M S.2007.Handbook of Food Preservation.2nd Ed.CRC Press.Boca Raton, FL, USA. ไขไก่.2559.มาตรฐานสินค้าเกษตรมกษ.6702-2553.สํานักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติกระทรวงเกษตรและสหกรณ์. ไข่เป็ด.2559.มาตรฐานสินค้าเกษตรมกษ.6703-2555.สํานักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติกระทรวงเกษตรและสหกรณ. คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.2539.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.คณะอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. Powrie W D.1977.Chemistry of eggs and egg products.In Egg science and technology.2nd ed.