รหัสวิชา : 712-357
ชื่อวิชา : ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร2
Subject Name : Food Processing Laboratory II

รหัสวิชา : 712-357    ชื่อวิชา : ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร2   Food Processing Laboratory II
    ปีการศึกษา : 2559   ภาคการศึกษา : 1

การบรรจุอาหาร2550งามทิพย์ ภู่วโรดม  Link
Food Processing Handbook2006Brennan J G  Link
Food Science1995Potter N  ,Hotchkis H  Link
Handbook of Food Preservation2007Rahman M S  Link
มาตรฐานสินค้าเกษตรมกษ2559ไขไก่  -
มาตรฐานสินค้าเกษตรมกษ2559ไข่เป็ด  -
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร2539คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  Link
Chemistry of eggs and egg products1977Powrie W D  -


งามทิพย์ ภู่วโรดม.2550.การบรรจุอาหาร.บริษัท เอส.พี.เอ็ม.การพิมพ์จํากัด.กรุงเทพมหานคร.
Brennan J G.2006.Food Processing Handbook.Wiley-VCH Verlag GmbH & Co.KGsA, Weinheim, Germany.
Potter N, Hotchkis H.1995.Food Science.5th edition.Chapman and Hall, USA.
Rahman M S.2007.Handbook of Food Preservation.2nd Ed.CRC Press.Boca Raton, FL, USA.
ไขไก่.2559.มาตรฐานสินค้าเกษตรมกษ.6702-2553.สํานักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติกระทรวงเกษตรและสหกรณ์.
ไข่เป็ด.2559.มาตรฐานสินค้าเกษตรมกษ.6703-2555.สํานักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติกระทรวงเกษตรและสหกรณ.
คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.2539.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.คณะอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
Powrie W D.1977.Chemistry of eggs and egg products.In Egg science and technology.2nd ed.