รหัสวิชา : 712-477
ชื่อวิชา : การพัฒนาผลิตภัณฑอาหาร
Subject Name : Food Products Development

รหัสวิชา : 712-477    ชื่อวิชา : การพัฒนาผลิตภัณฑอาหาร   Food Products Development
    ปีการศึกษา : 2559   ภาคการศึกษา : 1

การพัฒนาผลิตภัณฑในอุตสาหกรรมเกษตร2550คณาจารยภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ  -
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสและการยอมรับของผูบริโภค2556เพ็ญขวัญ ชมปรีดา  -
Food Product Development2001Earle M  ,Earle R  ,Anderson A  Link
Sensory Shelf Life Estimation of Food Products2010Hough G  Link


คณาจารยภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ.2550.การพัฒนาผลิตภัณฑในอุตสาหกรรมเกษตร, พิมพครั้งที่ 2, สํานักพิมพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร , กรุงเทพมหานคร.
เพ็ญขวัญ ชมปรีดา.2556.การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสและการยอมรับของผูบริโภค.พิมพครั้งที่ 2.บริษัทวิสตา อินเตอรปริ้นท จํากัด, กรุงเทพมหานคร.
Earle M, Earle R,Anderson A.2001.Food Product Development.Woodhead Publishing Limited.,Cambridge, UK.
Hough G.2010.Sensory Shelf Life Estimation of Food Products.CRC Press, Boca Raton, FL, USA.