รหัสวิชา : 712-477 ชื่อวิชา : การพัฒนาผลิตภัณฑอาหาร Food Products Development
ปีการศึกษา : 2559 ภาคการศึกษา : 1
คณาจารยภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ.2550.การพัฒนาผลิตภัณฑในอุตสาหกรรมเกษตร, พิมพครั้งที่ 2, สํานักพิมพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร , กรุงเทพมหานคร.
เพ็ญขวัญ ชมปรีดา.2556.การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสและการยอมรับของผูบริโภค.พิมพครั้งที่ 2.บริษัทวิสตา อินเตอรปริ้นท จํากัด, กรุงเทพมหานคร.
Earle M, Earle R,Anderson A.2001.Food Product Development.Woodhead Publishing Limited.,Cambridge, UK.
Hough G.2010.Sensory Shelf Life Estimation of Food Products.CRC Press, Boca Raton, FL, USA.