รหัสวิชา : 712-356
ชื่อวิชา : การแปรรูปอาหาร 2
Subject Name : Food Processing II

รหัสวิชา : 712-356    ชื่อวิชา : การแปรรูปอาหาร 2   Food Processing II
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร2545วิไล รั งสาดทอง  Link
Food Processing Technology [electronic resource] : Principles and Practice2000Fellows, P  -


วิไล รังสาดทอง.2545.เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร.พิมพครั้งที่ 2.สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ.กรุงเทพฯ.
Fellows, P.2000. Food Processing Technology [electronic resource] : Principles and Practice, 2nd ed.Woodhead Publishing Limited.Cambridge, England.