สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข

การศึกษาการใช้เยื่อในลำต้นสาคู ระดับต่างๆ ในอาหารปลากินพืช รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารสeหรับเป็ดเนื้อ (Usage of Sago Palm Tree in Broiler Duck Rations) รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
2542 รายงานการวิจัยเรื่อง การใช้เยื่อในลำต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
การวิจัยเรื่อการเพิ่มคุณค่าทางอาหารของเยื่อในลำต้นสาคูเพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์ปีกโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์บางชนิด รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
การศึกษาการใช้เยื่่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลากินพืช รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารสำหรับเป็ดเนื้อ รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารสำหรับเป็ดเนื้อ รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
ผลการใช้ผักเบี้ยทะเล และ ผักบุ้งทะเลในอาหารนกกระทาไข่ รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
ผลการใช้เยื่อในล าต้นสาคู ในอาหารไก่ไข่ รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
ผลการใช้เยื่อในลำต้นสาคู ในอาหารไก่เนื้อ รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
ผลการใช้เยื่อในลำต้นสาคู ในอาหารไก่ไข่ รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
ผลการใช้เยื่อในลำต้นสาคูในอาหารไก่เนื้อ รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
ผลของกากนุ่นและเมล็ดนุ่นในอาหารไก่ไข่และไก่พันธุ์ รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
ผลของกากนุ่นและเมล็ดนุ่นในอาหารไก่ไข่และไก่พันธุ์ (Effect of Kapok Seed Meal and Kapok Seeds in Layer and Breeder Rations) รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
รายงานการวิจัยเรื่อการเพิ่มคุณค่าทางอาหารของเยื่อในลำต้นสาคูเพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์ปีกโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์บางชนิด รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
รายงานการวิจัยเรื่องการศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้พืชท้องถิ่นแถบชายฝั่งทะเลในอาหารนกกระทาไข่ (2) สาหร่ายคีโตมอร์ฟา สาหร่ายอุลวา และหญ้าทะเล รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
รายงานการวิจัยเรื่องการศึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้พืชท้องถิ่นแถบชายฝั่งทะเลในอาหารนกกระทาไข่ (2) สาหร่ายคีโตมอร์ฟา สาหร่ายอุลวา และหญ้าทะเล รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
รายงานการวิจัยเรื่องการใช้ประโยชน์เปลือกกล้วยหินป่น (Musa sapientum) ในอาหารนกกระทา ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
รายงานการวิจัยเรื่องการใช้เยื่อในลาต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด โดยสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ, แขม ล่องนภา, ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
รายงานการวิจัยเรื่องการใช้เยื่อในลำต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด รายวิชา (1)    บรรณานุกรม
แก้วรายงานการวิจัยเรื่อการเพิ่มคุณค่าทางอาหารของเยื่อในลำต้นสาคูเพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์ปีกโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์บางชนิดภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม รายวิชา (1)    บรรณานุกรม