รหัสวิชา : 722-371 ชื่อวิชา : จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม Industrial Microbiology
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1เอกสารประกอบการสอนรายวิชา 722-371 | 0 | | - |
จุลชีววิทยาการหมักวิตามินและสารส | 2542 | บุษบา ยงสมิทธิ์ | - |
จุลชีววิทยาอุตสาหกรรม | 2555 | สมใจ สิริโภค | - |
วิศวกรรมกระบวนการหมัก | 2556 | สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล | Link |
Food, Fermentation and Microorganisms | 2005 | Bamforth, C.W. | - |
Fermentation Microbiology and Biotechnology | 2012 | El-Mansi, E.M.T., Bryce, C.F.A., Dahhou, B., Sanchez, S., Demain, A.L.and Allman.A.R. | - |
Biotechnology Fundamentals | 2012 | Khan, F.A. | - |
Microbiology and Technology of Fermented Foods | 2006 | Kutkins, R.W. | - |
จุลชีววิทยาการหมักวิตามินและสารสี | 2542 | บุษบา ยงสมิทธิ์ | - |
Food Fermentation and Microorganisms | 2005 | Bamforth | - |
Fermentation Microbiology and Biotechnology | 2012 | El-Mansi | Link |
Biotechnology Fundamentals | 2012 | Khan | Link |
Microbiology and Technology of Fermented Foods | 2006 | Kutkins | Link |
.เอกสารประกอบการสอนรายวิชา 722-371.
บุษบา ยงสมิทธิ์. 2542. จุลชีววิทยาการหมักวิตามินและสารส. พิมพ์ครั้งที่ 2. สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์: กรุงเทพมหานคร.
สมใจ สิริโภค. 2555. จุลชีววิทยาอุตสาหกรรม. ศูนย์สื่อเสริมกรุงเทพ: กรุงเทพมหานคร.
สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล. 2556. วิศวกรรมกระบวนการหมัก. สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย: กรุงเทพมหานคร.
Bamforth, C.W. 2005. Food, Fermentation and Microorganisms. Blackwell Publishing, Ames,Iowa, USA.
El-Mansi, E.M.T., Bryce, C.F.A., Dahhou, B., Sanchez, S., Demain, A.L.and Allman.A.R.2012.Fermentation Microbiology and Biotechnology.3rd ed., CRC press, Boca Raton, USA.
Khan, F.A. 2012. Biotechnology Fundamentals. CRC press, Boca Raton, USA.
Kutkins, R.W. 2006.Microbiology and Technology of Fermented Foods. Blackwell Publishing, Ames, Iowa.USA.
บุษบา ยงสมิทธิ์.2542.จุลชีววิทยาการหมักวิตามินและสารสี
Bamforth.2005.Food Fermentation and Microorganisms
El-Mansi.2012.Fermentation Microbiology and Biotechnology..
Khan.2012.Biotechnology Fundamentals.
Kutkins.2006.Microbiology and Technology of Fermented Foods.