วิไล รังสาดทอง.2545.เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร.พิมพ์ครั้งที่ 2.สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ.กรุงเทพฯ. Fellows P.2000.Food Processing Technology [electronic resource] : Principles and Practice.2nd ed.Woodhead Publishing Limited.Cambridge, England. งามทิพย์ ภู่วโรดม.2550.การบรรจุอาหาร.บริษัท เอส.พี.เอ็ม.การพิมพ์จํากัด.กรุงเทพมหานคร. Brennan J G.2006.Food Processing Handbook.Wiley-VCH Verlag GmbH & Co.KGsA, Weinheim, Germany. Stadelman W J, Cotterill O J.1997.Egg Science and Technology.4th ed.Food Products Press.New York. Potter N, Hotchkis H.1995.Food Science.5th edition.Chapman and Hall, USA. Rahman M S.2007.Handbook of Food Preservation.2nd Ed.CRC Press.Boca Raton, FL, USA. Yamamoto T, Juneja L R, Hatta H, Kim M.1997.Hen eggs: Their basic and applied science.CRC Press.Tokyo.