รหัสวิชา : 712-356
ชื่อวิชา : การแปรรูปอาหาร 2
Subject Name : Food Processing II

รหัสวิชา : 712-356    ชื่อวิชา : การแปรรูปอาหาร 2   Food Processing II
    ปีการศึกษา : 2559   ภาคการศึกษา : 1

เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร2545วิไล รังสาดทอง  Link
Food Processing Technology [electronic resource] : Principles and Practice2000Fellows P  Link
การบรรจุอาหาร2550งามทิพย์ ภู่วโรดม  Link
Food Processing Handbook2006Brennan J G  Link
Egg Science and Technology1997Stadelman W J  ,Cotterill O J  Link
Food Science1995Potter N  ,Hotchkis H  Link
Handbook of Food Preservation2007Rahman M S  Link
Hen eggs: Their basic and applied science1997Yamamoto T  ,Juneja L R  ,Hatta H  ,Kim M  -


วิไล รังสาดทอง.2545.เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร.พิมพ์ครั้งที่ 2.สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ.กรุงเทพฯ.
Fellows P.2000.Food Processing Technology [electronic resource] : Principles and Practice.2nd ed.Woodhead Publishing Limited.Cambridge, England.
งามทิพย์ ภู่วโรดม.2550.การบรรจุอาหาร.บริษัท เอส.พี.เอ็ม.การพิมพ์จํากัด.กรุงเทพมหานคร.
Brennan J G.2006.Food Processing Handbook.Wiley-VCH Verlag GmbH & Co.KGsA, Weinheim, Germany.
Stadelman W J, Cotterill O J.1997.Egg Science and Technology.4th ed.Food Products Press.New York.
Potter N, Hotchkis H.1995.Food Science.5th edition.Chapman and Hall, USA.
Rahman M S.2007.Handbook of Food Preservation.2nd Ed.CRC Press.Boca Raton, FL, USA.
Yamamoto T, Juneja L R, Hatta H, Kim M.1997.Hen eggs: Their basic and applied science.CRC Press.Tokyo.