รหัสวิชา : 712-526 ชื่อวิชา : สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร Functional Properties of Food Components
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1สมบัติของแป้งผสมพรีเจลระหว่างแป้งมันสําปะหลังและแป้ง ข้าว | 2556 | เทวี ทองแดง คาร์ริลา ,ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล | - |
สารก่อเจลสําหรับอาหารฮาลาล: สารผสม ระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา | 2557 | เทวี ทองแดง คาร์ริลา ,ธรรมรัตน์ แก้วมณี ,เซปโป คาร์ริลา | - |
Food lipid.Marcel Dekker | 2002 | Akoh.C.C.and Min, D.B. | - |
Food Chemistry | 2009 | Belitz, H.D., Grosch, W.and Schieberle, P. | Link |
Food Chemistry | 1996 | Fennema, O.R. | - |
Method of Testing Protein Functionality | 1996 | Hall | - |
Chemical and functional properties of food components | 2002 | Sikorski, E.Z. | Link |
Chemical and functional properites of food saccharides | 2004 | Tomasik, P. | - |
เทวี ทองแดง คาร์ริลา,ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล.2556.สมบัติของแป้งผสมพรีเจลระหว่างแป้งมันสําปะหลังและแป้ง ข้าว.รายงานวิจัย.คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี.
เทวี ทองแดง คาร์ริลา, ธรรมรัตน์ แก้วมณี, เซปโป คาร์ริลา.2557.สารก่อเจลสําหรับอาหารฮาลาล: สารผสม ระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา.รายงานวิจัย.คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
Akoh.C.C.and Min, D.B.2002.Food lipid.Marcel Dekker.New York.
Belitz, H.D., Grosch, W.and Schieberle, P.2009.Food Chemistry.4 Springer-Verlag Berlin Heidelberg.th
Fennema, O.R.1996.Food Chemistry, 3Marcel Dekker, New York.
Hall, G.M.1996.Method of Testing Protein Functionality.1ed Chapman & Hall, London.
Sikorski, E.Z.2002.Chemical and functional properties of food components.2st CRC PRESS. Washington, D.C.
Tomasik, P.2004.Chemical and functional properites of food saccharides.CRC PRESS.Washington, D.C.