รหัสวิชา : 712-526
ชื่อวิชา : สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร
Subject Name : Functional Properties of Food Components

รหัสวิชา : 712-526    ชื่อวิชา : สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร   Functional Properties of Food Components
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

สมบัติของแป้งผสมพรีเจลระหว่างแป้งมันสําปะหลังและแป้ง ข้าว2556เทวี ทองแดง คาร์ริลา  ,ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล  -
สารก่อเจลสําหรับอาหารฮาลาล: สารผสม ระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา2557เทวี ทองแดง คาร์ริลา  ,ธรรมรัตน์ แก้วมณี  ,เซปโป คาร์ริลา  -
Food lipid.Marcel Dekker2002Akoh.C.C.and Min, D.B.  -
Food Chemistry2009Belitz, H.D., Grosch, W.and Schieberle, P.  Link
Food Chemistry1996Fennema, O.R.  -
Method of Testing Protein Functionality1996Hall  -
Chemical and functional properties of food components2002Sikorski, E.Z.  Link
Chemical and functional properites of food saccharides2004Tomasik, P.  -


เทวี ทองแดง คาร์ริลา,ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล.2556.สมบัติของแป้งผสมพรีเจลระหว่างแป้งมันสําปะหลังและแป้ง ข้าว.รายงานวิจัย.คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี.
เทวี ทองแดง คาร์ริลา, ธรรมรัตน์ แก้วมณี, เซปโป คาร์ริลา.2557.สารก่อเจลสําหรับอาหารฮาลาล: สารผสม ระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา.รายงานวิจัย.คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
Akoh.C.C.and Min, D.B.2002.Food lipid.Marcel Dekker.New York.
Belitz, H.D., Grosch, W.and Schieberle, P.2009.Food Chemistry.4 Springer-Verlag Berlin Heidelberg.th
Fennema, O.R.1996.Food Chemistry, 3Marcel Dekker, New York.
Hall, G.M.1996.Method of Testing Protein Functionality.1ed Chapman & Hall, London.
Sikorski, E.Z.2002.Chemical and functional properties of food components.2st CRC PRESS. Washington, D.C.
Tomasik, P.2004.Chemical and functional properites of food saccharides.CRC PRESS.Washington, D.C.