รหัสวิชา : 712-343 ชื่อวิชา : จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร Microbial for Food Products
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
จารุวรรณ มณีศรี.2551.เทคโนโลยีอาหารหมัก.ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี.247 หน้า.
ดุษณี ธนะบริพัฒน์.2546.จุลชีววิทยาอุตสาหกรรม.ภาควิชาชีววิทยาประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง.
บุษกร อุตรอภิชาติ.2552.จุลชีววิทยาทางอาหาร.ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ.459 หน้า.
สมบรูณ์ ธนาศุภวัฒน์.2544.เทคนิคการเก็บรักษาจุลินทรีย์.ส านักพิ มพ์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.กรุงเทพฯ. 193 หน้า.
สุมณฑา วัฒนสินธุ์.2545.จุลชีววิทยาทางอาหาร.โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์.กรุงเทพฯ.454 หน้า.
Adams, M.R.and Moss, M.O.2002.Food Microbiology.The Royal Society of Chemistry, Cambridge.
Ray, B.2003.Fundamental food microbiology.CRC Press, Washington, D.C., USA, 608 p.
บุษกร อุตรอภิชาติ.2552.จุลชีววิทยาทางอาหาร.ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ.459 หน้า.
สมบรูณ์ ธนาศุภวัฒน์.2544.เทคนิคการเก็บรักษ าจุลินทรีย์.ส านักพิ มพ์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.กรุงเทพฯ. 193 หน้า.
Adams, M.R.and Moss, M.O.2002.Food Microbiology.The Royal Society of Chemistry, Cambridge.