รหัสวิชา : 712-477 ชื่อวิชา : การพัฒนาผลิตภัณฑอาหาร Food Products Development
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
คณาจารยภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ.2550.การพัฒนาผลิตภัณฑในอุตสาหกรรมเกษตร, พิมพครั้งที่ 2, สํานักพิมพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร , กรุงเทพมหานคร.
เพ็ญขวัญ ชมปรีดา. 2556. การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผั สและการยอมรับของผูบริโภค, พิมพครั้งที่ 2, บริษัทวิสตา อินเตอรปริ้นท จํากัด, กรุงเทพมหานคร.
Earle, M., Earle, R.and Anderson, A. 2001. Food Product Development.Woodhead Publishing Limited., Cambridge, UK.
Hough, G.2010. Sensory Shelf Life Estimation of Food Products. CRC Press, Boca Raton, FL, USA.