รหัสวิชา : 712-477
ชื่อวิชา : การพัฒนาผลิตภัณฑอาหาร
Subject Name : Food Products Development

รหัสวิชา : 712-477    ชื่อวิชา : การพัฒนาผลิตภัณฑอาหาร   Food Products Development
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

การพัฒนาผลิตภัณฑในอุตสาหกรรมเกษตร2550คณาจารยภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ  -
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผั สและการยอมรับของผูบริโภค2556เพ็ญขวัญ ชมปรีดา  -
Food Product Development2001Earle, M., Earle, R.and Anderson, A.  Link
Sensory Shelf Life Estimation of Food Products2010Hough, G.  Link


คณาจารยภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ.2550.การพัฒนาผลิตภัณฑในอุตสาหกรรมเกษตร, พิมพครั้งที่ 2, สํานักพิมพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร , กรุงเทพมหานคร.
เพ็ญขวัญ ชมปรีดา. 2556. การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผั สและการยอมรับของผูบริโภค, พิมพครั้งที่ 2, บริษัทวิสตา อินเตอรปริ้นท จํากัด, กรุงเทพมหานคร.
Earle, M., Earle, R.and Anderson, A. 2001. Food Product Development.Woodhead Publishing Limited., Cambridge, UK.
Hough, G.2010. Sensory Shelf Life Estimation of Food Products. CRC Press, Boca Raton, FL, USA.