รหัสวิชา : 718-332 ชื่อวิชา : การวิเคราะห์และประเมินผลิตภัณฑ์อาหาร Food Product Analysis and Evaluation
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1Food Chemistry | 1996 | Fennema, O.R. | - |
องค์ประกอบและการเปลี่ยนแปลงทางเคมี กายภาพของอาหาร | 2538 | ณรงค์ นิยมวิทย์ | Link |
เคมีอาหาร | 2545 | นิธิยา รัตนาปนนท์ | Link |
เอนไซม์ทางอาหาร ตอนที่ 1 | 2535 | ปราณี อ่านเปรื่อง | - |
เคมีอาหารเบื้องต้น | 2534 | เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล | Link |
วัตถุเจือปนในผลิตภัณฑ์อาหาร | 2535 | ศิวาพร ศิวาเวช | - |
Official Methods of Analysis of Association of Official Analytical Chemists | 2000 | AOAC | - |
Food Chemistry | 1999 | Belitz, H.D. ,Grosch, W. | Link |
Food Additives | 1990 | Branen, A.L., Davidson, P.M., and Salminen, S. | Link |
Biochemistry of Foods | 1990 | Eskin, N.A.M. | - |
Food Gel | 1990 | Harris, P. | - |
Phase/State Transitions in Foods | 1998 | Rao, M.A.and Hartel, R.W. | Link |
Fennema, O.R.1996.Food Chemistry, 3Marcel Dekker, New York.
ณรงค์ นิยมวิทย์.2538.องค์ประกอบและการเปลี่ยนแปลงทางเคมี กายภาพของอาหาร.คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นิธิยา รัตนาปนนท์.2545.เคมีอาหาร.โอเดียนสโตร์ กรุงเทพมหานคร.
ปราณี อ่านเปรื่อง.2535.เอนไซม์ทางอาหาร ตอนที่ 1.ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ เทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล.2534.เคมีอาหารเบื้องต้น.ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ อุตสาหกรรมเกษตร คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
ศิวาพร ศิวาเวช.2535.วัตถุเจือปนในผลิตภัณฑ์อาหาร.ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
AOAC.2000.Official Methods of Analysis of Association of Official Analytical Chemists.17th ed.The Association of Official Analytical Chemist, Inc.
Belitz, H.D.and Grosch, W.1999.Food Chemistry.Springer.Berlin, Germany.
Branen, A.L., Davidson, P.M., and Salminen, S.1990.Food Additives.Marcel Dekker, Inc.New York.
Eskin, N.A.M.1990.Biochemistry of Foods.2nd ed.Academic Press, Inc., New York.
Harris, P.1990.Food Gel.Elsevier Science Publishers Ltd., New York.
Rao, M.A.and Hartel, R.W.1998.Phase/State Transitions in Foods.Marcel Dekker, Inc., New York.