รหัสวิชา : 718-333 ชื่อวิชา : หลักการประกอบอาหาร Principles of Food Preparation
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
กล้าณรงค์ ศรีรอด และคณะ.2550.เทคโนโลยีของแป้ง.พิมพ์ครั้งที่ 4, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ขวัญแก้ว วัชโรทัย.2540.ศาสตร์และศิลป์เกี่ยวกับโต๊ะอาหาร.กรุงเทพฯ : อมรินทร์พริ้นติ้ง
ลองลักษณ์ หุ้นชิ้น.2555.อาหารนึ่ง.กรุงเทพฯ : สํานักพิมพ์แม่บ้าน.กรุงเทพฯ : โอเดียนสโตร.์
นิธิยา รัตนาปนนท.์ 2549.เคมีอาหาร.กรุงเทพฯ : โอเดียนสโตร.์
เพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ.2548.เครื่องปรุงในอาหารไทย.กรุงเทพฯ : มูลนิธิตําราการแพทย์แผนไทย.
ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรณ์กิจ.2551.การจัดโต๊ะอาหารและการบริการ กรุงเทพฯ โอเดียนสโตร.์
ศรีสมร คงพันธ์. 2556. แปดสิบ ตํารับอาหารไทย. กรุงเทพฯ : แสงแดด.
สุณีย์ บุญกําเหนดิ. 2553.การประดิษฐ์ดอกไม้ด้วยวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น.ภาควิชาวิทยาศาสตร์การ อาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.
อบเชย วงศ์ทอง และ ขนิษฐา พูนผลกุล.2547.หลักการประกอบอาหาร.กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Sarah R.Labensky and Alan M.Hause. 1995. On Cooking : Techniques from Expert Chefs. Printed in the United States of America. 1080 P.
Terrell, Margaret E.1971.Professional food preparation.New York