Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากร
สารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ-ภาควิชา
อัพโหลด มคอ.3
เข้าสู่ระบบ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (55.67 %)
ภาควิชาภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ (68.83 %)
Search
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2559
1
712-151
วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการเบื้องต้น
Introduction to Food Science and Nutrition
100.0 % (5/5)
2559
1
712-343
จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร
(Microbial for Food Products)
85.71 % (6/7)
2559
1
712-354
วิศวกรรมอาหาร
Food Engineering
75.00 % (3/4)
2559
1
712-355
ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร
Food Engineering Laboratory
100.0 % (3/3)
2559
1
712-356
การแปรรูปอาหาร 2
Food Processing II
87.50 % (7/8)
2559
1
712-357
ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร2
Food Processing Laboratory II
62.50 % (5/8)
2559
1
712-413
ภาษาอังกฤษสําหรับวิทยาศาสตรการอาหารและโภชนาการ
English for Food Science and Nutrition
60.00 % (3/5)
2559
1
712-461
เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร
อาหาร Food Packaging Technology
88.89 % (8/9)
2559
1
712-477
การพัฒนาผลิตภัณฑอาหาร
Food Products Development
50.00 % (2/4)
2559
1
712-492
สัมมนาทางวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Seminar in Food Science and Nutrition
0.00 % (0/2)
2559
1
712-493
โครงร่างงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Research Proposal in Food Science and Nutrition
0.00 % (0/1)
2559
1
712-494
การวิจัยทางวิทยาศาสตรการอาหารและโภชนาการ
Research Project in Food Science and Nutrition)
0.00 % (0/1)
2559
1
712-520
โภชนศาสตร์
Nutrition Sciences
66.67 % (6/9)
2559
1
718-313
โภชนาการมนุษย
Human Nutrition
50.00 % (4/8)
2559
1
718-462
สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
Herbs for Health
20.00 % (1/5)